สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 10
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 46
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 870,519
 เปิดเว็บ 04/05/2553
 ปรับปรุงเว็บ 20/03/2561
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
คุณรู้จัก..ชาขาวไวท์เนเจอร์ จากสื่อใด
Google Search Engine
วิทยุ โทรทัศน์
หนังสือพิมพ์ นิตยสาร
คนรู้จักแนะนำ
 เกี่ยวกับเรา


บริษัท ไวท์เนเจอร์ จำกัด  ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ มานานตั้งแต่ปี 2545  มีชื่อเสียงด้านความเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาผสมสมุนไพรแท้ 100%  ซึ่งผลิตและคิดค้นสูตรจากบริษัท ทีแกลเลอรี่ ควบคุมการผลิตโดย Five Stars Herbs ที่ได้มาตราฐาน GMP เป็นสูตรผสมของภูมิปัญญาโบราณระหว่างไทย-จีน ตามแบบฉบับแผนโบราณ ในตัวผลิตภัณฑ์เองได้รับมาตรฐาน อย. และยังมีใบรับรอง Halal อีกด้วย

ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เป็นเครื่องดื่มประเภทชาชงสำเร็จรูปพร้อมดื่ม ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ถึง 4 ชนิด ชาขาว ใบหม่อน ใบเตย เจียวกู่หลาน รวมสุดยอดสมุนไพรเพื่อการดูแลสุขภาพ และเป็นสูตรคัดสรรเฉพาะกลุ่มที่มีปัญหาสุขภาพระดับน้ำตาลในเลือดสูง ไขมันสูง ความดันโลหิตสูงโดยเฉพาะ 

การผลิตพิถีพิถันตั้งแต่การคัดเลือกสรรหาวัตถุดิบ การปลูกซึ่งเลือกปลูกบนพื้นที่ที่เหมาะสม และปลูกแบบวิธีเกษตรอินทรีย์ซึ่ง ไม่ใช้สารเคมี  ตลอดจนขั้นตอนการเก็บเกี่ยว การนวด การคั่ว การอบ ได้มีการเลือกใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ามาช่วยในการรักษาคุณภาพและคุณค่าของสมุนไพร ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีแต่งกลิ่น ซึ่งภายหลังการอบฆ่าเชื้อเรียบร้อยแล้วกระบวนการบรรจุหีบห่อสมุนไพรจะผ่าน เครื่องจักรอัตโนมัติถูกบรรจุแบบปลอดเชื้อและออกมาเป็นชาชงสำเร็จรูปพร้อมดื่มอย่าง สะอาดและปลอดภั
ยดื่มได้ตลอดทั้งวันโดยไม่มีผลข้างเคียง

ชาดี..ดื่มทุกวัน เพื่อสุขภาพที่ดี..ทุกวัน

 

Copyright by whitenature.co.th
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)
Engine by MAKEWEBEASY